X
CỬA LÒ – ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
CỬA LÒ – ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢNTrở lại danh sách

CỬA LÒ – ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

CỬA LÒ – ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN12 tháng 08, 2022

Với hệ thống hạ tầng giao thông và du lịch dần hoàn thiện cùng định hướng rõ ràng của các cấp chính quyền, Cửa Lò đã và đang “cất cánh” trở thành điểm đến hấp dẫn không chỉ về du lịch mà còn của các nhà đầu tư.

Du lịch Cửa Lò vươn mình mạnh mẽ

Dịch Covid-19 kéo dài khiến hoạt động du lịch được ví là chiếc lò xo nén chặt. Phải đến những tháng đầu năm 2022, khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát, chiếc lò xo ấy mới được bật tung trở lại. Các điểm du lịch, đặc biệt là du lịch biển, trở thành nơi hút khách nhất những ngày này.

Nghệ An – địa phương có hoạt động du lịch phát triển hàng đầu Bắc Trung Bộ, đang đặt mục tiêu tăng trưởng ấn tượng cho ngành công nghiệp không khói. Trong năm nay, tỉnh phấn đấu đón và phục vụ 3,3 triệu lượt khách du lịch, tăng 91% so với năm 2021. Dự kiến, Nghệ An sẽ thu hút 10.000 lượt khách quốc tế trong năm 2022.

Cửa Lò thu hút lượng lớn khách du lịch trong nửa đầu năm 2022

Trong đó, Cửa Lò được định hình trở thành du lịch trọng điểm, nơi được quy hoạch trở thành đô thị biển với nhiều công trình quy mô được triển khai, thu hút khách 4 mùa trong năm như: sân golf, tuyến cáp treo biển Hòn Ngư, quảng trường biển,…. 

Trên thực tế, từ tháng tư, lễ hội du lịch biển cửa Lò 2022 cùng hoạt động vui chơi giải trí quy mô bắt đầu được triển khai. Hiệu quả được thấy rõ khi số lượng khách du lịch đông, công suất phòng lấp đầy ở mức cao. Điều này đánh dấu bước khởi đầu thành công của hành trình vươn mình trở thành đô thị du lịch biển, điểm đến của du lịch phía Bắc của Cửa Lò.

Cửa Lò –  nơi bất động sản ven biển giàu tiềm năng

Tháng 3/2021, cầu Cửa Hội kết nối Nghệ An và Nghi Xuân (Hà Tĩnh) chính thức thông xe, kỳ vọng sẽ thúc đẩy hoạt động giao thương giữa 2 tỉnh, đồng thời là bàn đạp để du lịch Cửa Lò tiếp tục tăng tốc. Ngoài ra, cáp treo vượt biển, nối đất liền với đảo Song Ngư (Hòn Ngư) cũng đang thu hút sự quan tâm của nhiều du khách…

Theo quy hoạch của tỉnh Nghệ An, Cửa Lò được định hướng trở thành đô thị biển với trung tâm là khu vực đường Bình Minh giao với đại lộ Vinh – Cửa Lò. Khu vực này cũng được định hướng trở thành khu vực giải trí – du lịch của Cửa Lò với loạt các tổ hợp giải trí, du lịch quy mô như sân Golf, Vinpearl Cửa Hội, quảng trường biển… Điều này tạo nên bộ mặt mới về du lịch cho Cửa Lò, đáp ứng được nhu cầu du lịch, trải nghiệm, giải trí của du khách. 

Sức hấp dẫn của du lịch biển cộng với sự cải thiện không ngừng về kết nối, hạ tầng du lịch, quy hoạch từ địa phương đã giúp Cửa Lò dần trở thành điểm đến hấp dẫn. Kéo theo đó là sự phát triển của lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là bất động sản ven biển nhờ mặt bằng giá tại đây còn thấp, dư địa tăng giá nhiều.

Cửa Lò Beach Villa khu đô thị sở hữu lâu dài có vị trí đẹp nhất Cửa Lò.

Nằm tại vị trí đẹp nhất Cửa Lò, giao điểm của 2 đại lộ là đại lộ Vinh – Cửa Lò và đường ven biển Bình Minh, trung tâm đô thị biển Cửa Lò trong tương lai, Cửa Lò Beach Villa chính là tâm điểm của bất động sản nơi đây.

Dự án có quy mô 15,9 ha, bao gồm biệt thự, nhà vườn, nhà liền kề do Công ty CP Đầu tư TM Bảo Khánh Hamico làm chủ đầu tư. Cửa Lò Beach Villa cũng chính là dự án hiếm hoi ven biển cho phép sở hữu lâu dài, là tài sản đảm bảo có tính kế thừa qua nhiều thế hệ và thanh khoản tốt nhờ nhu cầu thị trường.

Với những lợi thế sở hữu, Cửa Lò Beach Villa hứa hẹn tiềm năng tăng giá tốt trong tương lai và trở thành điểm đầu tư sáng giá của các nhà đầu tư. 

—————————————–

CỬA LÒ BEACH VILLA – ĐÔ THỊ BIỂN SỞ HỮU LÂU DÀI – VỊ TRÍ ĐẸP NHẤT CỬA LÒ

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư thương mại Bảo Khánh Hamico.

Đơn vị phát triển kinh doanh: WeLand

Địa chỉ: phường Nghi Hương, Thị Xã Cửa Lò

Hotline: 0819.3737.99

CỬA LÒ – ĐIỂM ĐẾN MỚI CỦA NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

CUA LO BEACH VILLA

Tin tức khác

Cửa Lò điểm đến an toàn, thân thiện

Cửa Lò điểm đến an toàn, thân thiện

12 tháng 08, 2022

Đô thị du lịch biển Cửa Lò cách thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An 16 km về phía Đông Bắc là lựa chọn lý tưởng cho kỳ nghỉ của nhiều gia đình. Đến với Cửa Lò, du khách được hòa mình với một trong những bãi biển đẹp bậc nhất cả nước, được khám phá nhiều […]

Nghệ An chốt phương án mở rộng địa giới hành chính thành phố Vinh

Nghệ An chốt phương án mở rộng địa giới hành chính thành phố Vinh

12 tháng 08, 2022

(Baonghean.vn) – Thành phố Vinh mở rộng sẽ sáp nhập toàn bộ địa giới hành chính thị xã Cửa Lò hiện nay và 6 xã của huyện Nghi Lộc gồm: Nghi Thạch, Nghi Xuân, Nghi Phong, Phúc Thọ, Nghi Thái và Khánh Hợp. Sáng 9/8, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị cho ý kiến […]

XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP SẼ ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG DU LỊCH CỬA LÒ

XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP SẼ ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG DU LỊCH CỬA LÒ

12 tháng 08, 2022

Những năm gần đây, cùng với sự phát triển của du lịch Việt Nam nói chung và những nỗ lực hoàn thiện hạ tầng của chính quyền địa phương, Cửa Lò đang là điểm sáng mới trên bản đồ nghỉ dưỡng trong nước, lựa chọn trong tầm ngắm của các nhà đầu tư thông thái, […]

XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP SẼ ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG DU LỊCH CỬA LÒ
XU HƯỚNG NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP SẼ ĐÁNH THỨC TIỀM NĂNG DU LỊCH CỬA LÒ

Đăng ký

Nhận tư vấn